QL Nhà Trường:

Danh mục:

Thăm dò ý kiến:

Bạn thấy website này thế nào?

Tuyệt vời

Cũng khá

Tàm tạm

Quá kém

Ý kiến khác

Thống kê:

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 32

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1038

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 409942

Thư của Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang nhân dịp khai giảng năm học mới

Thứ năm - 06/09/2012 17:53
Thư của Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang nhân dịp khai giảng năm học mới

Thư của Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang nhân dịp khai giảng năm học mới

Trân trọng giới thiệu Thư của Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang gửi các thầy cô giáo, các cán bộ ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh, các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học 2012 - 2013.

Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thân mến!

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2012-2013 và Ngày Toàn dân đưa trẻ tới trường, tôi thân ái  gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước lời chúc mừng tốt đẹp nhất.
Năm học 2011-2012 vừa qua, ngành Giáo dục đã nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả quan trọng. Công tác quản lí giáo dục có những đổi mới theo hướng tăng cường phân công, phân cấp, tăng quyền tự chủ gắn với nâng cao trách nhiệm và kiểm tra, giám sát trong quản lí giáo dục các cấp. Chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục vùng khó khăn có mặt được nâng lên. Công tác xã hội hóa giáo dục, huy động các nguồn lực đầu tư cho giáo dục thu được kết quả tích cực. Nhiều học sinh, sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi quốc tế.

 
 

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục nhân dịp đón năm học mới 2012 - 2013.

Tôi nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những kết quả của ngành Giáo dục, nhất là của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”, các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vượt khó vươn lên trong học tập.
 
Năm học 2012 - 2013 có ý nghĩa quan trọng, là năm học đầu tiên triển khai thực hiện Chiến lược phát triển giáo dục 2011 - 2020. Ngành Giáo dục cần tiếp tục đổi  mới cơ chế quản lí giáo dục; phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lí giáo dục; nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh; kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường với gia đình và xã hội; đẩy mạnh xã hội hóa, huy động sự tham gia của toàn xã hội chăm lo phát triển giáo dục, nhất là giáo dục ở vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; thực hiện bình đẳng về cơ hội học tập và các chính sách xã hội trong giáo dục; tập trung giải quyết một số vấn đề bức xúc như: dạy thêm học thêm  không đúng quy định, hiện tượng lạm thu, thiếu trung thực trong thi cử, bạo lực học đường, vi phạm đạo đức nhà giáo,…
 
Tôi mong và tin tưởng rằng, các em học sinh, sinh viên phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc ta, noi theo các tấm gương học giỏi, rèn luyện tốt, vươn lên chiếm lĩnh những đỉnh cao của khoa học, góp phần phụng sự đất nước và làm rạng danh dân tộc Việt Nam.
 
Tôi đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức, đoàn thể và toàn xã hội tiếp tục quan tâm, phối hợp với ngành Giáo dục thực hiện tốt chủ trương “phát triển giáo dục và đào tạo là quốc sách  hàng đầu”, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.
 
Chúc các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và các em học sinh, sinh viên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới. 


Thân ái
 
Trương Tấn Sang
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Ban giám hiệu:

1. Nguyễn Thanh Long
BT chi bộ
Hiệu trưởng
SN: 16/07/1977
DT: 0973807213
Email: nlong213@gmail.com


2. Nguyễn Thị Nhung
P. hiệu trưởng
SN 01/01/1974
DT: 0972848984
Email: nhungnd74@gmail.com

Đăng nhập thành viên:

Thư viện ảnh:

 25 Ảnh | 5586 Lần xem
 1 Ảnh | 1357 Lần xem
 1 Ảnh | 1210 Lần xem
Trường THCS Liên Việt ĐC: Tổ 4 Thị trấn Cốc Pài - Xín Mần - Hà Giang
ĐT: 0219 3 836 968   Email: thcslienviet@gmail.com
Copyright © 2011 - 2015 mang xa hoi VietLike.vn - 
THCS Liên Việt - Xín Mần - Hà Giang
choi game giải trí với game xep hinh và game dao vang cực hay; bạn là người đam mê tốc độ, hãy thử sức với game dua xe