April 20, 2017 by
Sáng nay 5/9/2011 tại trường THCS Liên Việt huyện Xín Mần Tỉnh Hà Giang đã long trọng tổ chức lễ Cắt băng khánh thành và công bố quyết định trường chẩn quốc gia và khai giảng năm học 2011- 2012.
Lễ khánh thành, công bố quyết định trường đạt chuẩn quốc gia và khai giảng năm học 2011 - 2012
Đến dự buổi lễ thầy và trò nhà trường vinh dự được đón đại tướng Phạm Văn Trà nguyên ủy viên Bộ chính trị nguyên Bộ trưởng bộ Quốc Phòng, lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo sở ban ngành, lãnh đạo HU - HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các đơn vị trường học, phụ huynh và học sinh nhà trường.
Đại tướng Phạm Văn Trà cùng các lãnh đạo tham dự buổi lễ
Buổi lễ diễn ra với nghi lễ trang trọng, trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ
Tại buổi lễ Ông Dương Công Minh - Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Bưu điện Liên Việt thay mặt Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã trao tặng huyện Xín Mần 1.000 bộ bàn ghế, 10 nhà lưu trú cho học sinh. Đồng thời tại buổi lễ diễn ra lễ cắt băng khánh thành các công trình trường học, cắt băng khánh thành xưởng chế biến lâm sản.
Đ/C Dương Công Minh phát biểu tại buổi lễ
Đặc biệt trường THCS Liên Việt huyện Xín Mần đã tổ chức long trọng lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia từ năm học 2011 - 2012. Sau lễ công nhận trường chuẩn thầy và trò nhà trường tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2011 - 2012.
Trường THCS Liên Việt đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia
Giám đốc Sở GD & ĐT tặng quà nhà trường
Cắt băng khánh thành trường THCS Liên Việt và trường Mầm non Hoa Sen
Lãnh đạo huyện ủng hộ quỹ khuyến học của trường
Cán bộ giáo viên nhà trường ủng hộ quỹ khuyến học.
Posted in: Giáo dục