April 18, 2017 by
"Điểm Internet thanh niên" được tài trợ từ chương trình phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.
Khai trương "Điểm Internet thanh niên" tại trường THCS Liên Việt
Căn cứ hướng dẫn triển khai của Tỉnh Đoàn và VNPT Hà Giang; Huyện Đoàn - TT VNPT đã phối hợp khảo sát địa điểm và lắp đặt xong cơ sở vật chất tại trường THCS Liên Việt (Trước là trường THCS Cốc Pài) đúng tiến độ.
Sau khi thống nhất với TT VNPT, Huyện Đoàn Xín Mần xây dựng kế hoạch tổ cắt băng khánh thành và khai trương điểm tuyên truyền phổ biến kiến thức khoa học công nghệ và truy cập Internet thanh niên (gọi tắt là "Điểm Internet thanh niên") sẽ được long trọng tổ chức tại trường THCS Liên Việt.
Nội dung cụ thể:
1. Thời gian: 14h 30p ngày 5/9/2011.
2. Địa điểm: Trường THCS Liên Việt - Xín Mần - Hà Giang.
3. Thành phần tham dự:
- Đại diện diện lãnh đạo Huyện Ủy, HĐND, UBND và UBMTTQ huyện.
- Lãnh đạo Huyện đoàn, Trung tâm Viễn Thông huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, các phòng ban liên quan.
- Phóng viên Đài PTTH.
- Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể thị trấn.
- Toàn thể cán bộ , giáo viên và học sinh của trường.
Nhân dịp khai trương "Điểm Internet thanh niên" TT VNPT cũng sẽ trao tặng 5 suất học bổng khuyến học cho 5 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
Posted in: Giáo dục
1 Liked